คำถามพบบ่อย

ทำไมเราถึงขายยางได้ "ถูก" ที่สุด
เพราะเราเป็นตัวแทนของร้านค้าส่งยางรถยนต์รายใหญ่ของประเทศ และด้วยการบริหารต้นทุนที่มีประสิทธิภาพเช่น การใช้ช่องทางการขายผ่านอินเตอร์เน็ตแทนหน้าร้าน ทำให้เราสามารถขายสินค้าได้ "ถูก" ที่สุด

ยางของเรามาจากไหน
ยางที่เราขายเป็นยางใหม่ที่สั่งตรงจากโรงงานผู้ผลิตหรือนำเข้าโดยผู้นำเข้าที่ได้รับการแต่งตั้งจากผู้ผลิต

เราขายยางยี่ห้อไหนบ้าง
เราขายเฉพาะยางรถยนต์ยี่ห้อชั้นนำ คุณภาพสูง ไม่ได้ขายยางรถยนต์ยี่ห้อแปลกๆ

ถ้าอยากได้ยางยี่ห้ออื่น หรือรุ่นอื่นที่ไม่มีข้อมูลในเว็บ "ยางถูก" สามารถหาให้ได้ไหม
ถ้าเป็นยี่ห้อยางรถยนต์ที่เรามีการติดต่อซื้อขาย สามารถหาให้ได้ ขอให้ทิ้งข้อมูลไว้ เราจะพยายามหายางให้ และติดต่อกลับ

ยางรถยนต์ที่ขายมีการรับประกันไหม
มีการรับประกันโดยบริษัทผู้ผลิต แต่ท่านต้องติดต่อผ่านตัวแทนจำหน่ายของแต่ละยี่ห้อ โดยสามารถสอบถามผ่านทางเบอร์ call center ของแต่ละยี่ห้อ ดูข้อมูลเพิ่มเติม

สามารถออกใบกำกับภาษีในนามนิติบุคคล(บริษัท) ได้ไหม
ได้ค่ะ โดยปกติแล้วระบบจะดึงชื่อลูกค้า ที่ลงทะเบียนมาใช้ ออกใบกำกับภาษีเสมอ หากท่านต้องการใบกำกับภาษีในนาม นิติบุคคล(บริษัท) โปรดแจ้งกับเราในวันที่สั่งสินค้า

การส่งสินค้ามีรายละเอียดเช่นไร
การนำส่งสินค้าขึ้นอยู่กับปลายทางและรูปแบบการส่ง ดังนี้
  • บริการจัดส่งสินค้าทั่วประเทศ ฟรี
  • ลูกค้าเขตกรุงเทพและปริมณฑล - รูปแบบการส่งคือส่งถึงบ้านหรือที่ทำงาน
  • ลูกค้าต่างจังหวัดที่อยู่ในอำเภอเมืองและที่ไม่อยู่ในอำเภอเมือง - รูปแบบการส่งคือมารับที่สถานที่ขนส่งสินค้าของจังหวัดท่าน
  • ลูกค้าต่างจังหวัดในพื้นที่ ที่เข้าถึงยากเช่น เกาะ อาจจะมีค่าบริการขนส่ง กรุณาติดต่อพนักงานของ "ยางถูก.คอม"

ได้ยางแล้ว ไปติดตั้งที่ไหน
ติดตั้งได้ตามศูนย์บริการยางชั้นนำทั่วไป โดยค่าบริการติดตั้งยาง เปลี่ยนจุ๊ป ถ่วงล้อ และตั้งศูนย์ ประมาณ 600-1200 บาทต่อยางสี่เส้น แล้วแต่ศูนย์บริการยาง ดูข้อมูลเพิ่มเติม

สั่งขั้นต่ำกี่เส้นถึงจะส่งของ
2เส้นขึ้นไปค่ะ

สั่งยางครั้งละหลายเส้น มีส่วนลดอีกไหม
มีส่วนลดค่าขนส่งได้อีกหากเป็นลูกค้ากรุงเทพและปริมณฑลที่สั่งมากกว่า60เส้นต่อครั้ง หรือลูกค้าในจังหวัดอื่นๆที่สั่งมากกว่า20เส้นต่อครั้งค่ะ รายละเอียดโปรดโทรสอบถาม

ยางที่ขายปีเก่าไหม เสื่อมคุณภาพหรือยัง ทำไมถึงราคา ถูก
ขอยืนยันอีกครั้งว่า ยางที่ขายสั่งตรงกับโรงงานผู้ผลิต ซึ่งบางครั้งต้องรอของด้วย ส่วนเรื่องปียาง ขอให้ข้อมูลดังนี้ ไม่ว่าจะซื้อกับทางเราหรือไม่ก็ตาม ยางรถยนต์ถ้าไม่มีการใช้งานและเก็บรักษาอย่างถูกวิธี จะสามารถเก็บไว้เพื่อใช้งานได้ประมาณ 8 ปี จากวันที่ผลิต แต่ถ้าเริ่มใช้งานแล้ว(เริ่มเสื่อมสภาพจากน้ำหนักรถ,ความร้อน) จะมีอายุการใช้งานนับจากวันแรกที่ใช้งานไม่เกิน4ปี ค่ะ

ขอมารับสินค้าเองได้หรือไม่
ขออภัยค่ะ เราไม่มีบริการให้ลูกค้ารับสินค้าด้วยตนเอง และไม่มีบริการนัดพบเพื่อรับสินค้าค่ะ เราจะจัดส่งสินค้าให้ท่านผ่านบริษัทขนส่งเอกชนเท่านั้นค่ะ โดยจะจัดส่งสินค้าให้ท่านหลังจากที่ลูกค้าชำระเงินค่าสินค้าเรียบร้อยแล้ว เนื่องจากเรารับยางรถยนต์จากร้านค้าส่ง(หลายแห่งขึ้นอยู่กับยี่ห้อสินค้า) และจัดส่งยางรถยนต์ตรงจากร้านค้าส่งให้ลูกค้าผ่านบริษัทขนส่ง โดยไม่ได้นำยางรถยนต์มาพักสินค้าที่บริษัทยางถูก

มีบริการเก็บเงินปลายทางหรือไม่
ขออภัยค่ะ เราไม่มีบริการเก็บเงินค่าสินค้าปลายทาง เนื่องจากบริการดังกล่าว ทำให้ต้นทุนในการให้บริการสูงขึ้น และทำให้ค่าใช้จ่ายในการจัดส่งสินค้าสูงขึ้น